DỊCH CHUYỂN VÀ DI DỜI NHÀ

0988 430 330 A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Trang chủ»Dịch vụ»DỊCH CHUYỂN VÀ DI DỜI NHÀ

DỊCH CHUYỂN VÀ DI DỜI NHÀ

Di dời 1 công trình xây dựng là quá trình di chuyển một công trình đến một địa điểm khác theo ý muốn chủ quan của người di dời. Có nhiều lý do khách quan và chủ quan nên bắt buộc phải dịch chuyển hay xoay nhà theo hướng khác. Sau đây là một số vấn đề nảy sinh ngoài ý muốn mà Khách hàng cần đến chúng tôi.

Vì sao phải di dời?
Có nhiều lý do vì sao phải di chuyển những công trình này. Ví dụ như tái tạo đô thị, hoặc để bảo quản một tòa nhà quan trọng hoặc một công trình lich sử. Cũng có thể vì phong cảnh, vị trí tòa nhà được đặt ở vị trí không hợp lí hoặc ở nơi nền móng không ổn định.

dich-chuyen-va-di-doi-nha-cua

Trong quá trình chỉnh trang, cải tạo, quy hoạch lại các đô thị, các khu công nghiệp thường nảy sinh các vấn đề: phải di dời một số nhà cửa, công trình còn khá tốt đến một vị trí khác. Chẳng hạn phải mở rộng các đường phố, các quảng trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, phải bảo tồn các công trình văn hóa lịch sử, các tượng đài nghệ thuật cổ bằng cách di dời chúng tới các địa điểm xứng đáng với ý nghĩa, hoặc phải đôn cao chúng lên cho phù hợp với cảnh quan.

Trang thiết bị dùng cho việc di dời?
Tùy theo quy mô, tải trọng công trình và quãng đường di chuyển, việc di dời đòi hỏi trang thiết bị ở mức độ khác nhau
Đối với các công trình kết cấu nhẹ, không phải là bê tông cốt thép ( chẳng hạn nhà gỗ, nhà khung thép lắp ghép ) công việc di dời không đòi hỏi nhiều thiết bị phức tạp và thường diễn ra đơn giản hơn.

Đối với các công trình có kết cấu bê tông cốt thép liền khối, tải trọng nặng, việc di dời đòi hỏi các thiết bị phức tạp hơn và quá trình di dời diễn ra lâu hơn. Thông thường công việc di dời được tiến hành theo trình tự như sau:

– Thi công trước hệ thống nền móng cho công trình tại vị trí cần đặt

– Làm đường di chuyển cho công trình đến vị trí mới

– Toàn bộ công trình được tách khỏi kết cấu móng cũ và đặt lên hệ thống bánh xe thép hoặc lên hệ thống con lăn để di dời

– Dùng hệ thống đẩy thủy lực di chuyển công trình đến vị trí mong muốn

– Liên kết toàn bộ công trình với hệ thống nền móng mới

Chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật

Đánh giá lợi ích kinh tế của việc di dời nhà trước tiên là phải so sánh kinh phí di dời với giá trị ngôi nhà. Các nhân tố sau đây ảnh hưởng đến kinh phí di dời:

– Khoảng cách di dời, hướng (dọc, ngang, xiên, quay, lùi để tiến),

– Hình dạng nhà (mặt bằng, chiều cao, trọng lượng, có tầng hầm hay không),

– Tình trạng nhà còn tốt hay xấu.

– Kinh phí di dời nhà khung thấp hơn kinh phí di dời nhà không khung, vì nhà không khung yêu cầu phải được gia cố nhiều hơn trong quá trình di dời.

 

Liên hệ với chúng tôi

 

Công ty TNHH Vạn Lợi là công ty hoạt động chuyên trách trong lĩnh vực; nâng nhà, chống lún  nghiêng; xoay nhà hợp hướng phong thủy, di chuyển nhà và các di tích cần được bảo tồn, các công trình có trọng tải lớn. Chúng tôi hoạt động từ Bắc chí Nam.

Chúng tôi đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tác khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Xử lý chống lún nghiêng
  • Gia cố xử lý móng
  • Dịch chuyển và di dời nhà
  • Nâng nhà lên cao

 

 

Công Ty TNHH Vạn Lợi

Địa chỉ : A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline : 0988 430 330
Website : www.thandenvanloi.com

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Nâng Chỉnh Nhà Nghiêng Vạn Lợi với hơn 16 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, xử lý nhà nghiêng, dời nhà, nâng nhà lên cao đã thi công nhiều công trình phức tạp. Với bề dày trong lĩnh vực kinh nghiệm thi công, thiết kế kết cấu công trình.

Bản đồ