Xử Lý Lún Nghiêng | Nâng Chỉnh Nhà Nghiêng Vạn Lợi

0988 430 330 A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Trang chủ»Dịch vụ»Xử lý lún nghiêng công trình nhà ở

XỬ LÝ CHỐNG LÚN NGHIÊNG

Trong các loại sự cố xây dựng, sự cố lún nghiêng – sập cục bộ vẫn là vấn đề nan giải nhất ngay cả với các nước tiên tiến. Tại Việt Nam, trước kia các tài liệu nghiên cứu về loại sự cố này chỉ nằm rải rác ở vài báo cáo lẻ tẻ, chủ yếu mang tính cảnh báo chứ chưa hề có các nghiên cứu lớn.

Công nghệ xử lý của chúng tôi nói một cách hình ảnh là “phương pháp chữa bệnh mang màu sắc đông y”. Nếu như “tây y” hoàn toàn dựa trên các số liệu đo độ nghiêng, lún, các yếu tố tác động… để đưa ra giải pháp xử lý, thì đông y còn dùng đến những khảo sát bằng mắt để phát hiện các dấu hiệu lâm sàng, dùng các nhân chứng, vật chứng để chẩn đoán bệnh trạng của công trình.

xu-ly-lun-nghiep-cong-trinh-nha-o

Công nghệ gồm 3 bước. Đầu tiên, các kỹ sư chuẩn đoán bệnh và sơ cứu công trình. Việc chẩn đoán có thể dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế đứng, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình khi có ô tô đi qua. Giai đoạn 2 được gọi là điều khiển nhà. Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó, chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng, lún của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảo bảo công trình đứng vững (cân bằng bền). Bước cuối cùng là phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình. Sau công đoạn này, nếu cần sẽ gia cố bổ sung.

Công nghệ không những áp dụng được cho việc xử lý các sự cố lún – nghiêng – sập cục bộ, mà còn có thể áp dụng cho việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà

Các công trình lún – nghiêng – sập khi được xử lý thường tốn 10-30% kinh phí so với việc tháo dỡ và xây mới. Việc thi công không nhất thiết cần đến mặt bằng nên không cần giải tỏa các công trình lân cận. Khác với công nghệ cắt móng, công nghệ này dẫn đến việc có thể di dời công trình mà không cần cắt móng, ở cả những vùng đất yếu. Tuy nhiên, công trình sẽ không xử lý được nếu chung tường, chung móng với nhà xung quanh.

 

Liên hệ với chúng tôi

 

Công ty TNHH Vạn Lợi là công ty hoạt động chuyên trách trong lĩnh vực; nâng nhà, chống lún  nghiêng; xoay nhà hợp hướng phong thủy, di chuyển nhà và các di tích cần được bảo tồn, các công trình có trọng tải lớn. Chúng tôi hoạt động từ Bắc chí Nam.

Chúng tôi đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tác khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Xử lý chống lún nghiêng
  • Gia cố xử lý móng
  • Dịch chuyển và di dời nhà
  • Nâng nhà lên cao
 

Công Ty TNHH Vạn Lợi

Địa chỉ : A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline : 0988 430 330
Website : www.thandenvanloi.com

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Nâng Chỉnh Nhà Nghiêng Vạn Lợi với hơn 16 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, xử lý nhà nghiêng, dời nhà, nâng nhà lên cao đã thi công nhiều công trình phức tạp. Với bề dày trong lĩnh vực kinh nghiệm thi công, thiết kế kết cấu công trình.

Bản đồ