Giới thiệu - thandenvanloi.com

0988 430 330 A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NANG CHỈNH NHÀ NGHIÊNG VẠN LỢI XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG VÀ LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Chúng tôi là công ty hoạt động chuyên trách trong lĩnh vực; nâng nhà, chống lún, chống lún nghiêng; xoay nhà hợp hướng phong thủy, di chuyển nhà và các di tích cần được bảo tồn, các công trình có trọng tải lớn. Chúng tôi hoạt động từ Bắc chí Nam.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong hơn 16 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được Khách hàng tin tưởng và đối tác trân trọng.

Với khả năng phát triển và hợp tác, với những kinh nghiệm đã được tích luỹ từ nhiều năm hoạt động, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay chúng tôi có thể khẳng định đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về khảo sát, lập phương án di dời, chống nghiêng, chống lún công trình, dự án đầu tư với yêu cầu cao.
Trong suốt thời gian hình thành và phát triển  chúng tôi đã đóng vai trò là đơn vị tư vấn thực hiện nâng nhà, chống nghiêng, chống lún cho nhiều công trình có giá trị cả về tài sản và văn hóa lớn. Công ty hiện có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nắm vững các yêu cầu tiêu chuẩn và quy phạm, nhiệt tình, sáng tạo. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm. Với những ưu thế đó cộng với những nổ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng từ nhiều năm qua.
 

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY TNHH NÂNG CHỈNH NHÀ NGHIÊNG VẠN LỢI LÀM ĐƠN VỊ NÂNG NHÀ, CHỐNG LÚN NGHIÊNG, XOAY NHÀ, GIA CỐ MÓNG?

  • Dịch vụ nhanh chóng, hiện đại, chuyên nghiệp.
  • NÂNG CHỈNH NHÀ NGHIÊNG VẠN LỢI được thành lập bởi những chuyên gia và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết hơn 16 năm kinh nghiệm.
  • Uy tín của NÂNG CHỈNH NHÀ NGHIÊNG VẠN LỢI được khách hàng tin tưởng và giao phó nhiệm vụ các dự án công trình và nhà ở.
  • Hồ sơ năng lực dày đặc với hôn 16 năm kinh nghiệm, cam kết thực hiện đúng với tính chất công trình, KHÔNG phát sinh vô lý.
  • Sự tân tâm và trách nhiệm luôn đi đầu trong văn hóa và công việc của chúng tôi

Công Ty TNHH Vạn Lợi

Địa chỉ : A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline : 0988 430 330
Website : www.thandenvanloi.com

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Nâng Chỉnh Nhà Nghiêng Vạn Lợi với hơn 16 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, xử lý nhà nghiêng, dời nhà, nâng nhà lên cao đã thi công nhiều công trình phức tạp. Với bề dày trong lĩnh vực kinh nghiệm thi công, thiết kế kết cấu công trình.

Bản đồ