Quy trình dời nhà và biện pháp chống lún nghiêng

0988 430 330 A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Trang chủ»Xử lý lún nghiêng»Quy trình dời nhà và biện pháp chống lún nghiêng

Quy trình dời nhà và biện pháp chống lún nghiêng

Dưới đây là quy trình di dời nhà ở, công trình đối với các công trình bị lún sụt, nghiêng ngã. Mời các bạn theo dõi.

 

BƯỚC 1: PHÁ NỀN

Toàn bộ diện tích sàn dưới (nền) sẽ được phá bỏ, bốc bỏ tất cả cát nền ra khỏi khung nền

BƯỚC 2: CẮT MÓNG

Định vị lại vị trí kết cấu ban đầu( là mức cơ sở để đo khoảng cách sau khi nâng cao)

Gia cố nền móng chịu lực tạm thời an toàn trước khi móng được cắt rời

Toàn bộ kết cấu sẽ được cắt rời móng cũ

BƯỚC 3: NÂNG CAO                       

Toàn bộ kết cấu sẽ được nâng cao, khoảng cách từ mặt bằng chung đến mặt dưới đà giằng là 40-45cm, đây chỉ là khoảng cách thiết kế dành cho các công trình di dời khỏi vị trí ban đầu,(còn đối với các công trình kích đẩy nâng cao tại chỗ thì không cần giới hạn) công cụ hỗ trợ kích đẩy là con đội loại 50 tấn (theo thiết kế ban đầu có thể là 1 con đội/ mỗi đầu cột), xilanh thủy lực150 tấn. Dụng cụ hỗ trợ kích đẩy – gỗ thô vạt hộp (hoành 15-25cm, dày 20cm, dài 80-120cm), Bê tông khối (30-40-25cm).

photo 2019-07-27 21-28-39

BƯỚC 4: DI DỜI

Mặt bằng chung sẽ được gia cố an toàn và lót đường ray dọc theo hướng dịch chuyển , tại mỗi đà giằng dọc theo hướng dịch chuyển là 1 đường ray đôi (ván hộp 7-30-600cm, con lăn φ5cm dày 0,5 cm, dài 30cm sẽ chiu lực ma sát dịch chuyển của đường ray), công cụ hỗ trợ quá trình dịch chuyển( đội kích đẩy, cáp dây, pa-lang, xilanh kích đẩy….). 100% kết cấu sẽ được dịch chuyển an toàn đến vị trí mới. Tùy trọng lượng và địa hình của mỗi công trình sẽ có thiết kế khác nhau, con lăn và các công cụ hố trợ khác nhau.

BƯỚC 5: GIA CỐ

Tại vị trí móng mới, tiến hành định vị cân bằng lại độ nghiêng, lún và chiều cao đạt yêu cầu nhất định. Toàn bộ kết cấu sẽ được gia cố tuyệt đối an toàn với việc đỗ lại cột mới tại mỗi đầu cột

Chúng tôi là công ty hoạt động chuyên trách trong lĩnh vực; nâng nhà, chống lún, chống lún nghiêng; xoay nhà hợp hướng phong thủy, di chuyển nhà và các di tích cần được bảo tồn, các công trình có trọng tải lớn. Chúng tôi hoạt động từ Bắc chí Nam.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong hơn 16 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được Khách hàng tin tưởng và đối tác trân trọng.

Với khả năng phát triển và hợp tác, với những kinh nghiệm đã được tích luỹ từ nhiều năm hoạt động, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay chúng tôi có thể khẳng định đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về khảo sát, lập phương án di dời, chống nghiêng, chống lún công trình, dự án đầu tư với yêu cầu cao.
 
Trong suốt thời gian hình thành và phát triển  chúng tôi đã đóng vai trò là đơn vị tư vấn thực hiện nâng nhà, chống nghiêng, chống lún cho nhiều công trình có giá trị cả về tài sản và văn hóa lớn. Công ty hiện có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nắm vững các yêu cầu tiêu chuẩn và quy phạm, nhiệt tình, sáng tạo.Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm.Với những ưu thế đó cộng với những nổ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng từ nhiều năm qua.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẠN LỢI
Trụ sở chính:  A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM

 

Công Ty TNHH Vạn Lợi

Địa chỉ : A3/85 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline : 0988 430 330
Website : www.thandenvanloi.com

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Nâng Chỉnh Nhà Nghiêng Vạn Lợi với hơn 16 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, xử lý nhà nghiêng, dời nhà, nâng nhà lên cao đã thi công nhiều công trình phức tạp. Với bề dày trong lĩnh vực kinh nghiệm thi công, thiết kế kết cấu công trình.

Bản đồ